CÔNG TY TNHH TM DV KT XNK HUY HOÀNG

CÔNG TY TNHH TM DV KT XNK HUY HOÀNG

B & E CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BIO
B & E BIO-Technology CO., LTD, có trụ sở tại Bensenville, Illinois, Hoa Kỳ là một công ty công nghệ cao chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm thiết yếu cho các ứng dụng chẩn đoán lâm sàng.

Ngoài Trụ sở Công ty, B & E còn có một công ty con B & E Biotech Co., Ltd., một cơ sở sản xuất được chứng nhận ISO 9001 và ISO13485 có trụ sở tại Yên Đài, Trung Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm phân tích huyết học tự động, chúng tôi cung cấp các gói chuyên nghiệp một lần để phân tích máu lâm sàng bao gồm máy phân tích huyết học chất lượng cao (5 phần diff và 3 phần diff), máy phân tích điện giải, thuốc thử công thức đặc biệt, kiểm soát chất lượng và hiệu chuẩn, như cũng như dịch vụ đào tạo và bảo trì tuyệt vời. Chúng tôi đã có chứng nhận CE cho tất cả các máy phân tích và thuốc thử và đăng ký FDA cho thuốc thử của chúng tôi. Chúng tôi tiếp thị và bán sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ này đang được sử dụng hàng ngày tại hàng ngàn bệnh viện, văn phòng bác sĩ lâm sàng và các viện nghiên cứu trên toàn thế giới để đảm bảo an toàn,

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm phân tích huyết học chất lượng cao ở thị trường châu Á, chúng tôi đã thành lập B & E Khoa học (HK) Limited để tăng cường hơn nữa khả năng tiếp thị và mức độ dịch vụ tại các quốc gia này.

Tại Trung Quốc, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cấp cao ngày càng tăng. Cam kết đóng góp nhiều hơn cho những nỗ lực của chúng tôi trong kịch bản này, B & E đã thành lập hai công ty con khác để hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng quốc tế như Abbott, Orphee Medical và Drew Science, vv để giới thiệu các sản phẩm y tế chất lượng cao của họ cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Trung Quốc ở mọi cấp độ.

Nhóm B & E, với các nhà phân phối và đối tác của chúng tôi, tập hợp chuyên môn riêng biệt của họ trong ngành chẩn đoán lâm sàng để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đa dạng của tất cả các loại bác sĩ trên toàn cầu.

Chúng tôi luôn trên đường theo đuổi chất lượng tốt hơn và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho ngành chẩn đoán lâm sàng.

Các bài đăng khác

Hotline tư vấn miễn phí: 02862722226
Zalo